Hotline: 091 251 1898
Banner 3

Tin tức

Uống trà để tỉnh ngủ và trẻ ra

Uống trà để tỉnh ngủ và trẻ ra

05/01/2017 20:12
Không một từ ngữ nào có thể diễn tả được hết các tác dụng tuyệt vời của lá trà. Chúng không chỉ có tác dụng trẻ hóa cơ thể mà còn giúp đỡ con người ta tỉnh ngủ. Đây là 2 tác dụng chính của lá trà. Ngoài ra còn rất nhiều tác dụng khác như phòng chống ung thư, lợi tiểu.
Cách thưởng thức trà của người Anh

Cách thưởng thức trà của người Anh

30/12/2016 15:50
Mỗi đất nước có một văn hóa trà đạo riêng với những quy tắc cần phải tuân thủ một cách nghiêm ngặt. Hôm nay, btea xin giới thiệu với bạn một cách thưởng trà của giới quý tộc Châu Âu.
Thưởng thức trà sen giảm cân

Thưởng thức trà sen giảm cân

23/12/2016 15:48
Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến ngày Tết Âm lịch hàng năm. Đây là thời điểm mọi người tất bật mua bán, sắm sửa để chuẩn bị đón một năm mới an lành. Đồng thời đây cũng là cơ hội làm đẹp cuối cùng của chị em. Ai cần săm mày thì săm mày, ai cần săm môi, cắt tóc, thì săm môi cắt tóc.
Phương pháp tắm trà

Phương pháp tắm trà

15/12/2016 20:01
Trà có rất nhiều công dụng hữu hiệu dành cho sức khỏe của mỗi người. Nhưng không phải ai cũng biết, ngoài công dụng về sức khỏe, trà còn có công dụng về làm đẹp, đặc biệt là làm trắng da.
Trà hoa cúc Btea

Trà hoa cúc Btea

07/12/2016 15:26
Tháng 12 gửi chút vấn vương cúc họa mi còn sót lại vào mùa đông giá rét. Mùa cúc họa mi ùa đến và đi như một cơn gió lạc mùa, ngắn ngủi, đầy nuối tiếc. Kỳ diệu thay, mùa cúc họa mi qua đi nhưng những chén trà hoa cúc vàng ấm đượm ở lại, luôn sẵn sàng để sưởi ấm những đôi bàn tay và khẽ làm bừng lên không gian ngày đông giá bằng mùi hương đồng gió nội giản dị, nhiệt thành. Khói trà lan tỏa mịt mờ xa tắp. Ai nhớ đến ai? ai nhắc ai mặc thêm áo ấm và gửi tới nhau một hộp trà hoa cúc gói ghém hương thơm hòa quyện với ...
Cách nhận biết trà ngon

Cách nhận biết trà ngon

05/12/2016 20:30
Mọi người chắc không còn xa lạ gì với danh từ chè búp. Đây là một loại chè có cánh nhỏ, hình dáng cong như móc câu. Chè búp có hương thơm nồng đậm, khi bạn ngửi lá trà sẽ thấy có hương vị thơm ngầy ngậy. Khi nhấm nháp thử cánh chè bạn sẽ thấy vị hơi chát, có chút bùi. Và sau đó là vị ngọt đậm đà của chè. Nước của chè búp xanh và trong, nhìn giống màu xanh của lá chè tươi.
Các yếu tố chi phối một chén trà ngon ( Phần 1 )

Các yếu tố chi phối một chén trà ngon ( Phần 1 )

10/11/2016 19:15
Mỗi khi có khách đến nhà, việc đầu tiên các gia chủ thường làm đó chính là pha những chén trà ngon để mời khách. Đây là văn hóa có từ bao đời nay của người Việt.
Món quà ý nghĩa cho ông bà

Món quà ý nghĩa cho ông bà

26/10/2016 21:03
Không chỉ làm đẹp cho văn hóa cổ truyền, uống trà còn rất tốt cho sức khỏe. Nhất là sau những bữa rượu, những ly chén tạc chén thù ngày Tết, làm một ly trà cho tinh thần tỉnh táo, để không rượu say loạn tính.