Hotline: 091 251 1898
Banner 3

Tin tức

Đón xuân Đinh Dậu cùng trà Btea

21/01/2017 17:43

Mừng Xuân Đinh Dậu năm gà
Bình an năm mới chén trà trao tay
Hương trà vương vấn quanh đây
Chút thơm, chút đượm, chút này tình thân
Gia đình sum họp quây quần
Btea hương sắc ngày xuân đang về
 

Thưởng trà không chỉ là thói quen hàng ngày mà nó còn là một trong những nét đẹp truyền thống trong ngày Tết, một nét văn hóa đẹp của người Việt. Ngày xưa, “miếng trầu là đầu câu chuyên” nhưng ngày nay, chén trà đã thay cho “miếng trầu” để mở đâu cho mỗi câu chuyện, đặc biệt là những câu chuyện ngày Tết. Một ấm trà thơm ngon sẽ làm cho mọi người gần nhau hơn, ấm áp hơn trong tiết trời se lạnh của ngày Tết
Chính vì lẽ đó sẽ không có gì ngạc nhiên nếu trong ngày Tết chọn trà làm quà biếu ông bà, bố mẹ, người thân. Hãy dành một chút công sức tìm hiểu và lựa chọn một trong những sản phẩm trà biếu Tết chất lượng dành tặng người thân trong gia đình để qua đó tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các bậc ông bà, cha mẹ hay những người có đã từng giúp đỡ nhau trong cuộc sống.
Những năm gần đây, trên thị trường, trà Btea nổi lên là một thương hiệu trà chất lượng với nhiều loại trà phong phú, chất lượng như trà xanh các vùng trà nổi tiếng nhất tại Việt Nam, trà ướp hoa tự nhiên , trà Oolong , trà thảo dược... Các loại trà của Btea không chỉ là một thức uống mang nhiều nét truyền thống văn hóa mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Không chỉ thế, với mẫu mã đẹp phong phú với nhiều sự lựa chọn về thể loại, định lượng, giá tiền... , trà Btea được cho là một trong những sự lựa chọn hàng đầu khi chọn trà biếu Lễ, Tết và các sự kiện quan trọng trong năm.
Ngày Tết sẽ trở nên ý nghĩa hơn với hương vị truyền thống giản dị nhưng ấm áp thân thương.
Các tin khác: