Hotline: 091 251 1898
Banner 3

Tin tức

Các loại trà có lợi cho sức khỏe vào mùa hè

23/02/2017 17:06

Nước trà có nhiều tác dụng đối với sức khỏe của mỗi người. Vào mỗi thời điểm, các loại trà lại có những công dụng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sức khỏe của mỗi người mà chúng ta sẽ chọn được những loại trà phù hợp

Nước trà có nhiều tác dụng đối với sức khỏe của mỗi người. Vào mỗi thời điểm, các loại trà lại có những công dụng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sức khỏe của mỗi người mà chúng ta sẽ chọn được những loại trà phù hợp.
 
Trà hỗ trợ giấc ngủ người già

Trà hoa cúc thư giãn

Trà hoa cúc là loại trà có tác dụng cho những giấc ngủ của bạn. Loại trà này thích hợp với các vị khách hàng trung niên hoặc cao tuổi, những người thường xuyên bị mất ngủ. Hương trà hoa cúc sẽ có tác dụng làm dịu tinh thần, khiến bạn có cảm giác thư thái hơn, khiến giấc ngủ đến dễ dàng và ngủ được sâu hơn.

Đặc biệt, trà hoa cúc rất thích hợp với những bệnh nhân tiểu đường. Nó giúp kiểm soát được lượng đường trong máu. Nếu so sánh kết quả giữa 2 bệnh nhân, một người sử dụng trà hoa cúc thường xuyên, một người thì không. Như vậy, cuối cùng, lượng đường trong máu của người bệnh nhân thứ nhất có những kết quả khả quan hơn hẳn người thứ hai.

Trà xanh tươi mới

Trà xanh là loại trà thích hợp với người sử dụng ở mọi độ tuổi. Với hàm lượng các chất chống ô xi hóa cao, trà xanh giúp bạn lấy lại được tuổi thanh xuân vốn có. Nó làm chậm hóa quá trình lão hóa da của bạn. Một điều tuyệt vời khác, đó chính là trà xanh có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị ung thư. Nó làm chậm hóa các quá trình xâm lấn của tế bào ung thư. Thêm vào đó, với những bạn nào chưa bị mắc bệnh ung thư thì tỷ lệ ngăn ngừa ung thư của trà xanh theo nghiên cứu là cao đến đáng kinh ngạc.

Trà xả thơm nồng

Mới nghe đến trà xả mọi người còn cảm thấy lạ tai. Nhưng đây lại là một trong những loại trà có lợi nhất cho sức khỏe. Ưu điểm của trà xả là có thể chống lại các ký sinh trùng xâm lấn vào cơ thể của bạn. Đặc biệt là những bệnh nhân nào bị nấm, thì trà xả có tác dụng điều trị cực kỳ hiệu quả. Trà xả có hương vị thơm nồng, hơi khó uống với những người bắt đầu.

Trà bạc hà se mát

Trà bạc hà rất thích hợp được dùng vào mùa hè. Khi mà những cơn nóng trở nên oi ả, trà bạc hà có tác dụng lớn hơn cả những cục đá. Bạn cảm thấy mát lạnh tới tận cả bên trong cơ thể. Bạn có thể cho thêm một chút mật ong vào trà bạc hà để dễ uống hơn. Theo y học, trà bạc hà có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch trong cơ thể của chúng ta, phòng chống được các bệnh về mùa hè.
 
Các tin khác: