Hotline: 091 251 1898
Banner 3

Tin tức

Btea- Chúc mừng ngày Nhà giáo VIệt Nam 20/11

18/11/2016 19:58

Sinh ra trong cuộc đời, không ai có biết được tương lai của mình nhưng mỗi chúng ta nhận thức được rằng: tri thức chính là hạt giống mà thầy cô ươm mầm trong tim học trò. Cây có đơm hoa kết quả, quả có chín ngọt lành hay không chính là sự vun đắp dưới sự chỉ dạy của thầy cô.
 

""Một thầy giáo tốt như một ngọn nến, ngọn nến cháy để soi đường cho những người khác"
Và nếu như bạn có thể đọc được những dòng này - Hãy biết ơn thầy cô giáo của mình!
Thương hiệu trà Btea xin dành những món quà trà trân trọng nhất gửi tới những thầy cô giáo, những người làm nghề trồng người cao quý nhân dịp 20/11. Chúc các thầy cô giáo và học sinh của mình có những ngày lễ ý nghĩa.
 
Nhân dịp này, ngoài những set sản phẩm trà quà tặng truyền thống nổi tiếng của Btea,  thương hiệu Trà Btea xin giới thiệu set sản phẩm mới là 4 loại trà thảo dược hộp lớn 100g với thiết kế đẹp mắt, tinh tế. Trà thảo dược Btea gồm trà Hoa cúc, trà Lá sen , trà hoa tam thất và trà giảo cổ lam được ưa thích vì hương vị thơm ngon và những tác dụng tốt cho sức khỏe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Đây chắc chắn sẽ là một trong sự lựa chọn tinh tế và ý nghĩa dành tặng cho những người yêu trà.
Các tin khác: