Hotline: 091 251 1898
Banner 3

Tin tức

Độ tuổi nào thích hợp để uống trà

Độ tuổi nào thích hợp để uống trà

30/03/2017 22:27
Trà là thức uống bình dân của mọi tầng lớp người dân Việt Nam. Từ những người thợ xây, bác lao công, cho tới các vị tổng giám đốc, chủ tích hội đồng quản trị, không ai là không uống trà. Thậm chí có những người còn coi trà là thức uống không thể thiếu. 
Giảm cân tuyệt vời nhờ trà sen

Giảm cân tuyệt vời nhờ trà sen

23/03/2017 21:48
Trà sen đã trở nên quá quen thuộc đối với những người thưởng thức trà. Ngày xưa, để có một chén trà thơm nức hương sen, người ta phải dậy sớm để hái những đóa sen vào sương sớm. Sau đó ướp trà một khoảng thời gian.
Quy trình trồng và thu hoạch trà cao cấp

Quy trình trồng và thu hoạch trà cao cấp

23/03/2017 20:16
Trà là một thứ uống vô cùng quen thuộc của người dân Việt Nam. Thế nhưng trà cũng chia làm nhiều loại từ trà bình dân, đến các loại trà cao cấp. Để có được một cốc trà ngon, phải trải qua rất nhiều quy trình phức tạp. Ngay từ lúc bắt đầu trồng trà, nông dân đã phải tuân thủ một cách tỉ mẫn mọi khâu để có được chất lượng thu hoạch lá trà tốt nhất.
Quy trình hái chè

Quy trình hái chè

09/03/2017 14:35
Để có được những cốc chè ngon thì ngay từ những bước đầu tiên người thợ đã phải cực kỳ chăm chút và tỉ mỉ. Các giai đoạn hái chè phải được kết hợp nhuần nhuyễn với nhau và đạt đủ các chỉ tiêu kỹ thuật.
Ý nghĩa của việc uống trà đối với văn hóa Việt Nam

Ý nghĩa của việc uống trà đối với văn hóa Việt Nam

02/03/2017 17:22
Trà đạo là một danh từ đã quá quen thuộc với chúng ta. Nhưng gắn liền với trà đạo thường là trà đạo Nhật Bản, trà đạo Trung Quốc, hay như trà chiều của Anh. Tại sao vậy, văn hóa ẩm trà của người Việt đã có từ lâu đời rồi kia mà. Điều đó đơn giản bởi vì trà đạo của Việt Nam quá dân giã. Nó đã gắn liền với đời sống của mọi người dân. Mỗi sáng sớm hoặc tầm trưa chiều, các quán xá bán trà bao giờ cũng tấp nập với đủ mọi lứa tuổi, từ thanh niên tới các cụ già.
Các loại trà có lợi cho sức khỏe vào mùa hè

Các loại trà có lợi cho sức khỏe vào mùa hè

23/02/2017 17:06
Nước trà có nhiều tác dụng đối với sức khỏe của mỗi người. Vào mỗi thời điểm, các loại trà lại có những công dụng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sức khỏe của mỗi người mà chúng ta sẽ chọn được những loại trà phù hợp
Đón xuân Đinh Dậu cùng trà Btea

Đón xuân Đinh Dậu cùng trà Btea

21/01/2017 17:43
Mừng Xuân Đinh Dậu năm gà Bình an năm mới chén trà trao tay Hương trà vương vấn quanh đây Chút thơm, chút đượm, chút này tình thân Gia đình sum họp quây quần Btea hương sắc ngày xuân đang về  
Tết này uống trà gì

Tết này uống trà gì

19/01/2017 14:45
Bên cạnh những đĩa mứt tết, đĩa ô mai, bánh kẹo… lúc nào cũng có những ly trà nóng hôi hổi. Vì trà thanh đạm, hòa tan cái vị ngọt của đồ ăn vặt ngày Tết. Năm nay gia đình bạn sẽ sử dụng loại trà nào để đón khách và chào mừng các thành viên trong gia đình họ tộc đây
Chào đón năm gà- Chọn quà trao Tết

Chào đón năm gà- Chọn quà trao Tết

17/01/2017 16:21
Không Khí những ngày Giáp Tết đang tràn ngập trên mọi nẻo đường, ai cũng rộn ràng mong chờ khoảnh khắc sum vầy bên gia đình. Đây cũng là dịp mọi người dành tặng cho nhau những món quà giàu ý nghĩa để tri ân gia đình, người thân , thầy cô giáo, đồng nghiệp, bạn bè... những người đã đồng hành, ủng hộ và giúp đỡ mình trong suốt một năm qua và cũng là để chờ đón, cầu chúc những điều may mắn cho một năm mới sắp đến. 
Lợi ích của trà đối với sức khỏe

Lợi ích của trà đối với sức khỏe

12/01/2017 19:47
Không thể phủ nhận được tác dụng to lớn của trà đối với sức khỏe con người. Uống trà vào mỗi sáng sớm là một thói quen không thể bỏ của những người nghiện trà. Hãy cùng chúng tôi xem xét xem trà đã mang lại những lợi ích to lớn nào cho sức khỏe của họ.