Hotline: 091 251 1898
Banner 3

Btea - Truyền thống đặc biệt

Trọng lượng: 75g/hộp x 3 hộp
Giá tiền: 2,630,000 đ
Mua hàng

Chi tiết sản phẩm

Set trà Btea - Truyền thống đặc biệt gồm 03 hộp trà:
- Trà Tân Cương Thái Nguyên
Những búp trà là trà “một tôm, một lá”, được chế biến và bảo quản theo phương pháp truyền thống kết hợp công nghệ hiện đại. 
Nước trà có màu xanh ánh vàng, trong sáng như những ánh nắng mùa xuân dịu nhẹ.
Hương thơm tự nhiên mùi cốm non
Khi uống, trà có vị chát đậm, dịu, hậu vị ngọt ngào.

- Trà Shan tuyết cổ thụ Hà Giang

Trà shan tuyết cổ thụ Hà Giang là một trong những vùng trà tự nhiên nổi tiếng nhất của VIệt Nam. Cây trà sinh trưởng tự nhien qua nhiều thế kỷ trên vùng núi cao được người dân bản địa chăm sóc và thu hái. Nguyên liệu trà là loại "một tôm, một lá".
Nước trà có màu xanh ánh vàng, sóng sánh
Trà mang hương tsanhstuwj nhiên đặc trưng mùi cốm non.
Khi uống, trà có vị chát đậm, dịu, hậu vị ngọt ngào.

- Trà Ô long hữu cơ

Trà Oolong Btea được trồng và chế biến từ giống trà Oolong Thanh Tâm tại Lâm Đồng theo quy trình VietGap. Trà Oolong Btea có ngoại hình xoăn chặt, màu xanh đen. Với sự kết hợp hoàn hảo của hương thơm hoa quả, vị trà ngọt thanh và màu nước xanh, một ấm trà Oolong sẽ mang đến cho bạn năng lượng và tinh thần sảng khoái.

Bao bì sản phẩm Btea Truyền thống đặc biệt sử dụng hình ảnh trong bức tranh dân gian về bốn cô tố nữ - nhằm giới thiệu không chỉ hội họa dân gian Việt nam mà còn miêu tả những nhạc cụ truyền thống qua hình ảnh các cô gái xưa: cô đánh đàn, cô cầm sênh, cô thổi sáo, cô cầm quạt. Với thiết kế sinh động, màu sắc tươi sáng, bộ sản phẩm Btea Truyền thống đặc biệt  tôn vinh văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam. Trà chính là sự đồng điệu của tâm hồn, sự pha trộn, giao thoa của văn hóa.

Sản phẩm cùng loại