Hotline: 091 251 1898
Banner 3
BTEA - WHERE THE FINEST IS FINER

BTEA - WHERE THE FINEST IS FINER

07/08/2015 22:19
Ai cũng nghĩ để xây dựng nên một thương hiệu trà cao cấp Btea chắc hẳn phải có nguyên cớ nào đó rất đặc biệt. Ít ai biết rằng, căn nguyên lại chỉ là vì tình yêu đối với một đôi bàn tay. Đôi bàn tay của Mẹ tôi. 
TRÀ SHAN TUYẾT SUỐI GIÀNG – YÊN BÁI

TRÀ SHAN TUYẾT SUỐI GIÀNG – YÊN BÁI

30/07/2015 20:42
Nhật có trà đạo, Trung Quốc có trà kinh, còn người Việt cổ có tục uống chè tươi độc đáo tồn tại mãi trong lịch sử đến tận đầu thế kỷ thứ XXI. Nói đến chè Shan tuyết cổ thụ Suối Giàng – Yên Bái, người ta nghĩ về nơi được coi là cội nguồn của cây chè. Chuyên gia chè của Liên Xô cũ– Viện sĩ K.M. Djemukhatze, Viện Hàn lâm khoa học Liên Xô từng nhận xét về trà Shan tuyết Suối Giàng: “Tôi đã đi qua 120 nước có trà trên Thế Giới, nhưng chưa thấy ở đâu có cây trà lâu năm như ở Suối Giàng, phải chăng đây là cội nguồn của cây trà? Trà ở ...
TRÀ SHAN TUYẾT TÂY CÔN LĨNH – HÀ GIANG

TRÀ SHAN TUYẾT TÂY CÔN LĨNH – HÀ GIANG

30/07/2015 20:42
Nói đến Hà Giang, chúng ta thường nghĩ đến cao nguyên đá Đồng Văn hùng vĩ, đèo Mã Pì Lèng lừng danh và có một con đường mang tên Hạnh Phúc. Nhưng nói đến Hà Giang cũng là nói đến “lãnh địa” của chè Shan tuyết cổ thụ Tây Côn Lĩnh, một trong những loại chè đặc biệt quý của người dân nơi đây và đã được chứng minh rất tốt cho sức khỏe. Nếu ai đã từng một lần thưởng thức trà Shan tuyết Tây Côn Lĩnh hẳn là khó có thể quên được vị trà mang trong mình hơi thở tâm hồn của núi ngàn Đông Bắc này.
TRÀ SHAN TUYẾT TÀ XÙA – SƠN LA

TRÀ SHAN TUYẾT TÀ XÙA – SƠN LA

30/07/2015 20:42
Cách thị trấn huyện Bắc Yên – Sơn La khoảng 15km, Tà Xùa là tên một ngọn núi và cũng là tên một xã của người dân tộc Mông. Mọc lên sừng sững tạo ranh giới tự nhiên giữa hai tỉnh Yên Bái và Sơn La, Tà Xùa có 3 đỉnh núi hợp thành một kỳ quan hùng vĩ trông tựa như sống lưng khủng long thời tiền sử. Theo kinh nghiệm của những người làm trà, vùng trà của người Mông bao giờ cũng là vùng ngon nhất bởi họ thường chọn địa bàn cư trú là đỉnh núi cao, quanh năm sương mù bao phủ, độ ẩm lớn, rất phù hợp cho sự sinh trưởng và phát triển của ...
TRÀ XANH TÂN CƯƠNG – THÁI NGUYÊN

TRÀ XANH TÂN CƯƠNG – THÁI NGUYÊN

30/07/2015 20:42
Vùng đất Thái Nguyên từ lâu đã vang danh bởi cây chè đặc sản mà người đời vẫn quen ví von “Chè Thái – Gái Tuyên”. Nói đến miền con gái đẹp, phải nói đến Tuyên Quang và chè ngon phải nói đến đất Thái Nguyên. Tuy gọi là chè Thái, nhưng chất lượng chè không phải vùng nào của Thái Nguyên cũng giống nhau. Đại diện tiêu biểu của phẩm chất chè Thái Nguyên chính là loại trà huyền thoại: trà xanh Tân Cương.